THƯ KÊU GỌI LẬP QUỸ HỌC BỔNG QUANG TRUNG - Giáo dục Kỳ Anh Hà Tĩnh - Thiết kế website tại Hà Tĩnh
CHUYÊN MỤC 45 NĂM TL TRƯỜNG 2017 - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

THƯ KÊU GỌI LẬP QUỸ HỌC BỔNG QUANG TRUNG
Tin đăng ngày: 30/10/2017 - 51 lần xem

Kỳ Anh, ngày 01 tháng 07 năm 2011

THƯ KÊU GỌI LẬP "QUỸ HỌC BỔNG QUANG TRUNG

Kính gữi : các Anh, Chị cựu học sinh trường THPT Nguyễn Huệ và các Nhà hảo tâm luôn theo dõi thành quả DẠY và HỌC của trường THPT Nguyễn Huệ - Kỳ Anh.

Công tác khuyến học và khuyến tài có một ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc động viên thế hệ trẻ học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành những công dân tốt phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày một giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ đã từng mong mỏi.

Với ý nghĩa đó, Tôi muốn xây dựng " Quỹ học bổng Quang Trung"để động viên công tác DẠY TỐT và HỌC TỐT tại trường THPT Nguyễn Huệ - Kỳ Anh.

Nguồn "Quỹ học bổng Quang Trung" chỉ dùng để:

- Khen thưởng những học sinh có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong các năm học. Những học sinh đạt giải học sinh giỏi trong các Kỳ thi Học sinh giỏi tỉnh và Quốc gia, Hội khoẻ Phù Đổng, Hội thi tiếng hát học sinh toàn tỉnh …

- Thưởng cho những giáo viên Đạt danh hiệu " Giáo viên dạy giỏi " cấp tỉnh, Những giáo viên có thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi, hoặc có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy của nhà trường.

- Hỗ trợ những Thầy, Cô giáo gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

- Hỗ trợ giúp đỡ và thưởng cho những học sinh tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên có thành tích học tập tốt.

Nguồn quỹ được huy động từ những học sinh đã học tại trường Nguyễn Huệ nay trưởng thành trong mọi lĩnh vực công tác trong và ngòai nước; những nhà hảo tâm luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người ở trường THPT Nguyễn Huệ.

Việc hỗ trợ và phát thưởng có sử dụng nguồn "Quỹ học bổng Quang Trung" được tiến hành vào dịp tổng kết mỗi năm học.

Danh sách Thầy, Cô giáo và Học sinh có thành tích hoặc có hoàn cảnh khó khăn được Ban Liên lạc Hội cha mẹ học sinh nhà trường và Hội đồng giáo dục bình chọn đề xuất hàng năm.

Tôi tin " Quỹ học bổng Quang Trung" sẽ có tác dụng lớn trong phong trào dạy và học tốt ở trường THPT Nguyễn huệ. Bởi vậy tôi thiết tha kêu gọi các Anh, Chị cựu học sinh Nguyễn Huệ và các Nhà hảo tâm hưởng ứng ủng hộ để nguồn "Quỹ học bổng Quang Trung" được phát triển và có hiệu quả tốt. Tự tôi trích 5.000.000đ (Năm triệu đồng ) trong tổng số tiền được Nhà nước chi trả khi tôi về nghỉ hưu để khởi nguồn cho viêc lập ' Quỹ học bổng Quang Trung".

Mọi sự đóng góp xin gửi về thủ quỷ nhà trường: Cô Phan Thị Long

Địa chỉ: Trường THPT Nguyễn Huệ - Kỳ Phong - Kỳ Anh - Hà Tĩnh

Số Tài khoản:

Phan Thị Long: 3713205016826

– Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

–Chi nhánh Bắc Kỳ Anh  - Hà Tĩnh.

Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người.

Người ra lời kêu gọi

Nguyễn Tiến Chưởng

Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ từ 1989 – 2011

Các tin Chuyên mục 45 năm TL trường 2017 khác:

TỔNG HỢP CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ MỪNG LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 45 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (23/11/2017)
Lễ kỷ niệm 35 ngày nhà giáo Việt Nam và gặp mặt truyền thống 45 năm thành lập trường 1972 - 2017 (21/11/2017)
Chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm thành lập trường 1972 - 2017 (20/11/2017)
Các cá nhân, tập thể đầu tiên đã chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập (1972 - 2017) (11/11/2017)
Thư của Ban giám hiệu, hội đồng giáo dục nhà trường gửi các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập trường (1972 - 2017) (19/10/2017)
Thời khóa biểu học kỳ II, áp dụng từ 15 tháng 01 năm 2018
Đề thi minh hoạ các môn: Toán, Địa, GDCD, Lịch sử