Hoạt động Đoàn thể - Các hoạt động khác-Giáo dục Kỳ Anh Hà Tĩnh - Luyện chữ đẹp vở sạch
>> HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ - CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Hà Tĩnh: 180 suất học bổng đến với HS nghèo, con em gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 180 năm ngày thành lập tỉnh Hà Tĩnh (1831-2011), Hội khuyến học TP Hà Tĩnh đã tổ chức lễ trao 180 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vươn lên học giỏi, con gia đình chính sách và khuyết tật trên địa bàn.

Dự tuyển “Quỹ khuyến học Đồng hương Hà Tĩnh

Dự tuyển “Quỹ khuyến học Đồng hương Hà Tĩnh" niên khóa 2011 - 2012

QUỸ KHUYẾN HỌC ĐỒNG HƯƠNG HÀ TĨNH do HỘI ĐỒNG HƯƠNG HÀ TĨNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH trao tặng cho các sinh viên, tân sinh viên có quê hương Hà Tĩnh đang học và chuẩn bị nhập học thuộc các trường THCN, CĐ, ĐH trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nhưng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn không đủ khả năng theo học, giúp các em vượt qua khó khăn, thực hiện ước mơ chính đáng của mình là học tập và cống hiến cho đất nước.

Hội Khuyến học với công cuộc XHHGD.

Tại hội thảo khoa học “Các giải pháp để thực hiện xã hội hoá giáo dục và đào tạo ở Nghệ An” của ngành GD&ĐT; Hội Khuyến học tỉnh tham luận chuyên đề “Hội khuyến học Nghệ An trong công cuộc xã hội hoá sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà”. Sau đây chúng tôi xin trích đoạn nội dung tham luận nói trên do ông Cao Đình Hoè, Phó Chủ tịch thường trực Tỉnh hội trực tiếp báo cáo.

Sự học khó như đi thuyền ngược nước, nếu không tiến chỉ có lùi

Vượt qua mọi cam go, thử thách; chăm học, chăm dạy; chăm con trở thành con ngoan, trò giỏi; đó là gương sáng về cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo, hội viên Hội Khuyến học tiêu biểu; đại biểu tiêu biểu tại Đại hội thi đua khuyến học thành phố Vinh.

Kết quả hoạt động khuyến học ở Nghệ An 6 tháng đầu năm 2009

Kết quả hoạt động khuyến học 6 tháng đầu năm 2009 của các cấp Hội ở Nghệ An được thể hiện tập trung ở phong trào “Tết Khuyến học Nghệ An” lần thứ 6 – Tết Ất Sửu; Đại hội kiện toàn và Đại hội thi đua Hội Khuyến học các cấp.

Phong trào khuyến học và mô hình “gia đình hiếu học” ở phường Lê Mao

Dưới sự chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền và sự chăm lo của mỗi bậc phụ huynh, Hội khuyến học phường Lê Mao đã chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2002. Từ đó đến nay Hội khuyến học phường đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt, song song với cuộc vận động xây dựng “gia đình hiếu học”.

Bài học về huy động Quỹ khuyến học ở Hưng Đông

Thực hiện đề án "xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2005-2010" của Thủ tướng chính phủ nhằm tạo điều kiện thuận lợi để mọi người ở mọi lứa tuổi mọi trình độ được học tập thường xuyên liên tục, huy động sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội tham gia xây dựng và phát triển giáo dục

Khuyến học Hưng Hoà, một chặng đường

Hưng Hoà là một xã thuần nông ven sông Lam, nhân dân cần cù, chịu khó, có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, khuyến học, khuyến tài.

Đề thi minh hoạ các môn: Toán, Địa, GDCD, Lịch sử
Các mẫu đánh giá chất lượng Đảng viên cuối năm 2016