Tin tức - Sự kiện - Tin tức trong tỉnh Hà Tĩnh-Giáo dục Kỳ Anh Hà Tĩnh - Luyện chữ đẹp vở sạch
>> TIN TỨC - SỰ KIỆN - TIN TỨC TRONG TỈNH HÀ TĨNH

Hà Tĩnh tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi

Sáng 7/5, tại Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng, tôn vinh những kết quả rực rỡ mà học sinh Hà Tĩnh giành được tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh năm học 2016 - 2017. Phó Bí thư Tỉnh uỷ Trần Nam Hồng cùng các ủy viên BTV Tỉnh uỷ đến dự và chúc mừng.

Cậu học sinh trường huyện đam mê sáng tạo

(Baohatinh.vn) - Với đề tài “Máy tạo mẫu công nghiệp - 3D XBOT”, em Cao Quang Hùng - học sinh (HS) lớp 11A8, Trường THPT Nguyễn Huệ (Kỳ Anh) đã giành giải nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp quốc gia HS trung học năm học 2015-2016 khu vực phía Bắc.

TÀI LIỆU ÔN THI KHẢO SÁT GIÁO VIÊN 2014

Xem hướng dẫn thi khảo sát giáo viên và tải về nội dung ôn tập thi khảo sát giáo viên phần thi chung.

Trường THPT Nguyễn Huệ đón nhân Huân chương Lao động hạng Ba

Trường THPT Nguyễn Huệ vừa long trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm (1972-2012) ngày thành lập trường. Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Thạch, Giám đốc sở GD - ĐT Trần Trung Dũng, đại diện một số cơ quan ban ngành đoàn thể cấp tỉnh và đông đảo cựu học sinh các khóa hiện đang học tập, công tác và sinh sống khắp mọi miền trong cả nước đã về chung vui ngày hội trường.

Người thầy chỉ dạy học trò kém

Chưa được đào tạo một giờ về sư phạm, nhưng 16 năm qua, anh Nguyễn Khắc Luân đã góp phần đào tạo hơn 900 học sinh tốt nghiệp THPT và hơn 630 học sinh thi đỗ đại học. Người thầy giáo đặc biệt đó ở Đức Thọ - Hà Tĩnh.

GS. TS Toán học Lê Văn Thiêm - Người con Hà Tĩnh nặng lòng vì đất nước, quê hương

Giáo sư Lê Văn Thiêm là người có công hàng đầu trong việc xây dựng và phát triển các ngành khoa học cơ bản tự nhiên, đặc biệt là Toán học và ông đã có những đóng góp lớn trong gây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy, nghiên cứu khoa học cơ bản của nước nhà sau ngày kháng chiến chống thực dân Pháp. Hiện tên ông đã đặt tên cho giải thưởng toán học Lê Văn Thiêm - một giải thưởng của Hội Toán học Việt Nam

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài Xô viết Nghệ Tĩnh

Nhân kỷ niệm 81 năm ngày Xô viết Nghệ Tĩnh, sáng 11/9, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt; Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự cùng đại diện một số ban, ngành, cơ quan cấp tỉnh và lãnh đạo huyện Can Lộc đã đến dâng hương tưởng niệm tại khu tượng đài Xô viết Nghệ Tĩnh (Ngã ba Nghèn).

Hà Tĩnh: 8 giải pháp đạt giải Cuộc thi sáng tạo TTN-NĐ toàn quốc

Trong 8 giải pháp đạt giải Cuộc thi sáng tạo TTN-NĐ toàn quốc lần thứ 7 (2010 - 2011) của tỉnh Hà Tĩnh có 1 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Đề thi minh hoạ các môn: Toán, Địa, GDCD, Lịch sử
Các mẫu đánh giá chất lượng Đảng viên cuối năm 2016