Thư giãn - Giải trí - Nghe nhạc-Giáo dục Kỳ Anh Hà Tĩnh - Luyện chữ đẹp vở sạch
>> THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ - NGHE NHẠC

Tạm Biệt Tuổi Học Trò - Thân tặng các em học sinh lớp 12

Chia tay tuổi học trò nghĩa là vĩnh viễn chia tay khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời. Album gồm 15 bài chọn lọc kĩ dành tặng những bạn lớp 12 đang trong thời gian luyến lưu trường lớp.

Tuyển Tập Nhạc Việt Nam Quê Hương Tôi

Tuyển tập Việt Nam Quê Hương Tôi là tập hợp những bản anh hùng ca hoành tráng của dân tộc Việt Nam, bản tình ca dịu dàng, sôi nổi, trẻ trung. Các bài hát được khắc họa bởi những hình tượng âm nhạc ca ngợi lòng yêu nước, lòng tự hào, tinh thần đấu tranh dũng cảm; những con sông, ruộng đồng, lũy tre làng của thời thơ ấu; những thanh niên của thế hệ hôm nay chung tay, góp sức xây dựng đất nước... Với chủ đề Việt Nam Quê Hương Tôi, album hy vọng sẽ gợi lên ký ức theo năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Mời các bạn lắng nghe và thưởng thức tại NhacCuaTui.Com.

Tuyển tập những bài hát về mùa xuân - tết hay nhất trên ZingMP3

Album tập hợp những ca khúc nhạc Xuân hay nhất được chúng ta yêu mến trong suốt thời gian vừa qua. Đây là những ca khúc mà mỗi độ xuân về chúng ta đều được nghe khắp nơi. Điểm chung ở tất cả những ca khúc này chính là đều có giai điệu vui tươi, yêu đời, tất cả đều hướng đến một năm mới nhiều khát vọng với tinh thần hứng khởi nhất. Zing Mp3 xin mời các bạn cùng nghe lại những ca khúc nhạc Xuân hay nhất và hy vọng album này sẽ góp phần làm phong phú thêm món ăn tinh thần của gia đình bạn trong những ngày nghĩ Tết.

Mùa thu ấm áp

Có lẽ mùa thu là mùa được nhiều người yêu thích nhất. Khi khí trời dần se se lạnh, những cơn gió nhẹ làm lay động những cành cây và chim muông bay từng đàn đi tìm hơi ấm, ấy là lúc mùa thu đã về. Mùa thu về mang theo gió heo may với lá vàng rơi xào xạc. Bấy nhiêu thôi cũng đã khiến biết bao nghệ sỹ phải thổn thức. Xin giới thiệu với các bạn một số bài hát về mùa thu

Một số bài hát về quê hương của Khánh Cẩm

Một số bài hát của anh Võ Xuân Hùng cựu học sinh lớp 12A(khóa 95 - 98) thân tặng !

Võ Xuân Hùng cựu học sinh lớp 12A ( khóa 95 - 98). Gửi một số ca khúc của anh sáng tác để nhà trường xem xét có thể đưa vào mục những sáng tác nghệ thuật nói chung của cựu học sinh để mọi người cùng thưởng thức!

Những bài hát nhớ ơn thầy cô giáo nhân ngày 20 - 11

Tôi bỗng chợt nhớ lời mẹ ru ngày nào "Sang sông phải bắt Kiều, Muốn con hay chữ phải yêu kinh thầy". Tôi mong sao CD này sẽ đến được với mọi người (người thành đạt, vô danh) để ai cũng tìm lại những khoãng hạnh phúc khắc tinh khôi nhất của đời người.

Những Bài Hát Về Người Thầy

Tôi bỗng chợt nhớ lời mẹ ru ngày nào "Sang sông phải bắc Cầu Kiều, Muốn con hay chữ phải yêu kính thầy". Tôi mong sao CD này sẽ đến được với mọi người (người thành đạt, vô danh) để ai cũng tìm lại những khoảng hạnh phúc,tinh khôi nhất của đời người.

Nghe Anbum Tố Nga: Mời anh về Hà Tĩnh

Mời anh về Hà Tĩnh