Tin tức - Sự kiện - Tin tức huyện Kỳ Anh-Giáo dục Kỳ Anh Hà Tĩnh - Luyện chữ đẹp vở sạch
>> TIN TỨC - SỰ KIỆN - TIN TỨC HUYỆN KỲ ANH

Phóng sự về trường của đài PT và TH Kỳ Anh

Phóng sự ngắn về trường THPT Nguyễn Huệ đã được phát sóng trên đài PT và TH Hà Tĩnh.

Khánh thành công trình Tổng kho xăng dầu Vũng Áng

Sáng nay (13-2), Tổng công ty Dầu Việt Nam (Tập đoàn Dầu khí Quốc gia), Công ty CP Xăng dầu Vũng Áng tổ chức lễ khánh thành công trình Tổng kho xăng dầu Vũng Áng - Hà Tĩnh. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Sinh Hùng - UVBCT, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Vương Đình Huệ - UVBCH T.Ư Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước; lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tỉnh Hà Tĩnh cùng đông đảo cán bộ, nhân dân huyện Kỳ Anh.

Nhiều doanh nghiệp tại Khu kinh tế Vũng Áng ra quân sản xuất đầu năm

Ngày 6/2, nhiều doanh nghiệp trong Khu Kinh tế Vũng Áng (Kỳ Anh - Hà Tĩnh) đã ra quân sản xuất đầu năm và vinh dự được đón Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự đến chung vui.

Kỳ Phương: Trên con đường mới

Từ thị trấn Kỳ Anh xuôi vào phía Nam theo QL 1A khoảng 12 km, chúng tôi ghé thăm địa bàn xã Kỳ Phương – Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Đi đâu cũng gặp cảnh tượng từng đoàn xe chở nguyên vật liệu xây dựng, nhà cửa, đồ dùng…nối đuôi nhau để phục vụ mau chóng cho khu tái định cư (TĐC) xã Kỳ Phương

Kỳ Liên – Đẩy lùi khó khăn để phát triển toàn diện

Kỳ Liên, một trong 9 xã nằm trong khu kinh tế Vũng Áng của huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), là một trong những xã nằm trong diện di dời thuộc dự án Formosa xây dựng nhà máy liên hợp thép có quy mô lớn trên địa bàn. Đó là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế của địa phương trong thời kỳ CNH – HĐH nông nghiệp nông thôn.

Xã Kỳ Sơn: Phát triển nền kinh tế theo hướng đa dạng

Theo quốc lộ 12 từ thị trấn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) về hướng tây khoảng 15 km chúng ta đến địa phận xã Kỳ Sơn. Kỳ Sơn là một trong những xã miền núi của huyện Kỳ Anh, với diện tích đất tự nhiên rộng 9035ha, dân số gần 6700 nhân khẩu sinh sống chủ yếu ven quốc lộ 12 chạy qua địa phận xã hơn 23 km.

Kỳ Xuân - Tiềm Năng Biển Cần Được Đánh Thức

Là địa phương nằm cách Quốc lộ 1A 8km về phía Đông Bắc của huyện Kỳ Anh- Hà Tĩnh. Có tổng diện tích tự nhiên 2300ha,1626 hộ với 7295 khẩu. Kỳ Xuân có đường bờ biển dài 12km. thuận lợi cho việc phát triển du lịch biển và đánh bắt thủy hải sản.

Khởi sắc ở xã Kỳ Phong - Kỳ Anh

Trước khi bước vào thời kỳ đổi mới, người dân xã Kỳ Phong - huyện Kỳ Anh - tỉnh Hà Tĩnh loay hoay mãi mà không tìm thấy lối ra cho bài toán xoá đói giảm nghèo. Chẳng lẽ cứ cam chịu mãi đói nghèo - truyền thống quê hương trong 2 cuộc kháng chíên chống Pháp - Mỹ đã thúc dục mỗi con người xã Kỳ Phong đi tìm câu trả lời.

Bình minh Kỳ Phương

Để dự án FORMOSA đi vào hoạt động, chúng ta đã phải di dời hàng nghìn hộ dân thuộc 5 xã vùng ven biển của huyện Kỳ Anh (gồm Kỳ Liên, Kỳ Phương, Kỳ Lợi, Kỳ Long, Kỳ Thịnh) đến khu vực khác.

Trang: [1] [2] [3]
Thời khóa biểu mới, áp dụng từ ngày 17/11/2014
Thời khóa biểu mới áp dụng từ ngày 20/10/2014
Nhiệm vụ của khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục Hà Tĩnh năm học 2014 - 2015