Trang Thơ - Văn - Giáo dục Kỳ Anh Hà TĨnh - Thiết kế Website TP Vinh Thành phố Vinh Thiết kế website Nghệ An Hà Tĩnh Thanh Hóa
> TRANG THƠ - VĂN

Một số bài thơ tặng các em học sinh giỏi TDTT của thầy giáo Hồ Văn Minh Một số bài thơ tặng các em học sinh giỏi TDTT của thầy giáo Hồ Văn Minh

Thầy giáo Hồ Văn Minh tổ trưởng tổ Thể dục - GDCD, thầy có nhiều bài thơ ca ngợi những chiến thắng vẽ vang trong các giải đấu TDTT đem về thành cao cho nhà trường.

TRỞ VỀ MIỀN KÝ ỨC TRỞ VỀ MIỀN KÝ ỨC

TRỞ VỀ MIỀN KÝ ỨC (Thân tặng các bạn lớp 12B khóa 1979-1982 THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh)

CHÙM THƠ CỦA THẦY GIÁO PHAN TÚY CHÙM THƠ CỦA THẦY GIÁO PHAN TÚY

Ban biên tập xin trích đăng một số bài thơ của thầy giáo Phan Túy: Là thế hệ đầu tiên đặt tranh tre nứa lá dựng nên trường THPT Nguyễn Huệ; đặt viên gạch đầu tiên xây nên trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu; nguyên phó hiệu trưởng THPT Nguyễn Huệ, nguyên Hiệu trưởng THPT Nguyễn Thị Bích Châu.

HẠT GIỐNG MẦM XANH HẠT GIỐNG MẦM XANH

( Bài thơ đạt Giải nhì cuộc thi thơ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Nguyễn Huệ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, 1972-1982)

Mẹ điên!! (truyện ngắn hay - cực kỳ xúc động) Mẹ điên!! (truyện ngắn hay - cực kỳ xúc động)

Hai mươi ba năm trước, có một người con gái trẻ lang thang qua làng tôi, đầu bù tóc rối, gặp ai cũng cười cười, cũng chả ngại ngần ngồi tè trước mặt mọi người. Vì vậy, đàn bà trong làng đi qua cô gái thường nhổ nước bọt, có bà còn chạy lên trước dậm chân, đuổi "Cút cho xa!". Thế nhưng cô gái không bỏ đi, vẫn cứ cười ngây dại quanh quẩn trong làng .

Nửa đời đi tìm một chữ trong văn chương Nửa đời đi tìm một chữ trong văn chương

Ngay từ khi học văn ở cấp 2 nay là cấp THCS Tôi đã đắm mình trong những bài ca dao được học. Thế nhưng dần dần tôi phát hiện ra rằng học văn để giỏi quả thật rất khó mặc dầu từ nhỏ đến lớp 11 ( lớp 9 thời tôi ) tôi cũng được nhiều giấy khen kèm theo một số quà tặng rất sung sướng. Lên lớp 12 Tôi quyết định chuyển sang học Toán.

Chúng tôi cần anh sống tiếp Chúng tôi cần anh sống tiếp

Lãnh đạo nói: “Anh không phải lo lắng gì cả,cứ yên tâm dưỡng bệnh.Mọi việc từ nhỏ đến lớn trong nhà anh như nộp tiền gas, tiền điện…đã có anh em chúng tôi lo liệu” Vẫn không một ai đến thăm bệnh nhân già,trừ bà vợ của ông. Cách vài ngày bà đến thăm một lần.Mỗi lần đến thăm bà lại đem những việc mà bệnh nhân trung tuổi cho là vặt vãnh ra để hỏi ý kiến chồng.

Kính tặng những đồng nghiệp trường THPT Nguyễn Huệ Kính tặng những đồng nghiệp trường THPT Nguyễn Huệ

Giáo viên Nguyễn Tiến Minh - THPT Hồng Lam, Kính tặng những đồng nghiệp trường THPT Nguyễn Huệ chớm về hưu nhân ngày 20/11

Những bài thơ tình hay nhất Những bài thơ tình hay nhất

Những bài thơ tình hay nhất, ai yêu thơ thì xin mời.

Chùm thơ của Thầy Giáo Nguyễn Văn An Chùm thơ của Thầy Giáo Nguyễn Văn An

Thầy Giáo Nguyễn Văn An