Công đoàn kết hợp với Đoàn trường tổ chức "Đêm hội trăng rằm 2017"

Tối ngày 03-10-2017 (tối 14-8 âm lịch) Công đoàn kết hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức đêm "Đêm hội trăng rằm 2017" cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con, em cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Đến dự có đại diện BGH nhà trường, Công đoàn, Đoàn trường, đặc biệt nhà trường đón hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Tối ngày  03-10-2017  (tối 14-8 âm lịch) Công đoàn kết hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức đêm "Đêm hội trăng rằm”  năm 2017 cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con, em cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Đến dự có đại diện BGH nhà trường, Công đoàn, Đoàn trường, đặc biệt nhà trường đón hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức quần chúng, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, công đoàn tới con em các cán bộ, giáo viên,  nhân viên trong nhà trường; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Một số hình ảnh:

Năm 2019 : 26.910