Công Đoàn tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho các cháu thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 26/09/2015, Công đoàn kết hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đến dự chương trình có đại diện Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với hơn 60 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Thầy Giáo, Chủ tịch công đoàn Lê Quốc Anh tặng quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng với sự xuất hiện của chị Hằng xinh xắn và vui tính cùng với những câu hội ngộ nghĩnh đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng hào hứng tham gia. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức quần chúng, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, công đoàn tới con em các cán bộ, giáo viên,  nhân viên trong nhà trường; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Một số hình ảnh khác trong đêm trung thu:

Tin từ Công Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ

Năm 2020 : 32.867