Công Đoàn tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo nhà trường. Tối ngày 14 tháng 8 năm 2013 (âm lịch) tức ngày 18/08/2013 dương lịch, Ban chấp hành Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ giáo viên và viên chức Nhà trường.

Hoạt động tổ chức tết Trung thu cho các cháu Thiếu nhi đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường tới đời sống tinh thần của cán bộ viên chức, đồng thời sẽ tạo sân chơi để các cháu được tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích.

Đêm hội đã vinh dự nhận được sự quan tâm, động viên của các đồng chí trong Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường. Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Thành Vinh – Phó Hiệu trưởng biểu dương tinh thần thi đua học tốt, chăm ngoan của các cháu thiếu nhi, hi vọng các em sẽ cố gắng hơn nữa trong năm học mới này. Chính sự quan tâm sâu sắc ấy đã tạo cho đêm hội thêm không khí tươi vui, phấn khởi và tăng cường sự giao lưu giữa các gia đình, các cháu thiếu nhi con em Nhà trường.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng dành những phần quà hết sức ý nghĩa để dành tặng cho các cháu là học sinh giỏi. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn để các cháu thiếu nhi thi đua học tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Tại đêm hội, nhiều trò chơi, vui nhộn đã được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo và thu hút được đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia rất sôi nổi.

Một số hình ảnh khác:

Tin và ảnh : Trường THPT Nguyễn Huệ