CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2019)

            Thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2019, công văn số 10/HD-LĐLĐ, ngày 27/9/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh và hướng dẫn tổ chức các hoạt động tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 của công đoàn giáo dục  Hà Tĩnh.

             Được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, sáng ngày 14/10/2019 trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức mít tinh ôn lại truyền thống 89 năm qua của PN Việt Nam, đồng thời tại buổi mít tinh công đoàn nhà trường phối hợp Đoàn trường thực hiện chương trình văn nghệ với chủ đề “ Lời nói từ trái tim” . Trong chương trình văn nghệ các thầy cô giáo cũng như các em học sinh được tự do thể hiện những cảm xúc, lòng tri ân đến những người mẹ người chị, các cô giáo thông qua các tiết mục văn nghệ xuất phát từ trái tim. Hoạt động được đông đảo giáo viên và học sinh hưởng ứng và có hiệu ứng tích cực để lại nhiều cảm xúc cho những người tham gia.

            Song song các hoạt động đó, chiều 15/10/2019 tại trường cũng diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn trong công tác chuẩn bị giải bóng chuyền hơi công đoàn ngành sắp tới, hầu hết các tổ đều đăng ký tham gia với tinh thần vô cùng phấn khởi, hào hứng. Dự kiến giải sẽ kết thúc vào chiều 19/10/2019.

             Trong tuần lễ chào mừng, công đoàn phát động phong trào thao giảng trong nữ công, có 9 tiết đăng ký từ tất cả các tổ công đoàn. Các tiết dạy đều có ban giám hiệu, BCH công đoàn và đông đảo các giáo viên các tổ dự giờ. Hoạt động tạo không khí sôi nổi trong hoạt động chuyên môn của nhà trường.

            Thông qua các hoạt động, nữ công nhà trường khẳng định được vai trò của mình trong nhà trường, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tích cực trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao….tiếp nối truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua bao thế hệ.

Một số hình ảnh hoạt động khác:

 

Tin bài: Hiền Lương

Nguồn:thptnguyenhuehatinh.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 206
Hôm qua : 472
Tháng 07 : 2.431
Năm 2022 : 64.285