Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 25/8/2017, Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tiến hành Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó giám đốc sở giáo dục đào tạo, đồng chí Nguyễn Thị Bình cán bộ Công đoàn sở giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh cùng với tập thể công đoàn viên nhà trường

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó giám đốc Sở giáo dục đào tạo, đồng chí Nguyễn Thị Bình cán bộ Công đoàn Sở giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh cùng với tập thể công đoàn viên nhà trường.

Đại hội đã được nghe đồng chí Lê Quốc Anh thay mặt Đoàn chủ tịch đọc Báo cáo Tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ công đoàn 2017-2022;

Trên tinh thần dân chủ, tập trung, Đại hội đã nghe các bản tham luận và phát biểu góp ý bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ của các công đoàn viên

Sau khi nghe ý kiến tham luận, Đại hội đã nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó giám đốc sở và đồng chí Nguyễn Văn Nguyên - Hiêu nhà trường.

Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đòng chí:
-         Đồng chí Lê Quốc Anh – Chủ tịch công đoàn
-         Đồng chí : Mai Khắc Khánh – Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra
-         Đồng chí: Nguyễn Thanh Đăng – Thanh tra nhân dân

-         Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Cẩm

-         Đồng chí: Đặng Thị Hiền Lương – Phụ trách nữ công

Đại hội cũng đã tiến hành tặng hoa tri ân các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 không tham gia BCH CĐ nhiệm kỳ mới.

Thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh mới giúp công đoàn nhà trường tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách để đưa Nghị quyết sớm trở thành hiệnthực, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ ngày càng vững mạnh, xuất sắc toàn diện, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của nhà trường.

Một số hình ảnh khác trong đại hội:

Tin bài  : Khắc Sơn

Năm 2019 : 26.914