Giao lưu thi đấu bóng chuyền chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi giao lưu thi đấu bóng chuyền nữ giữa hai đội: Đội Tư nhiên và đội Xã hội.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức trận giao lưu thi đấu bóng chuyền nữ giữa hai đội: Đội Tư nhiên và đội Xã hội.

Đúng 15 giờ ngày 19/10/2014, các vận động viên – tuyển thủ bóng chuyền nữ của hai đội Tự nhiên  Xã hội đã có mặt đầy đủ trên sân, sẵn sàng bước vào thi đấu.

Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình, say sưa, rộn ràng của các cổ động viên: từ Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng những em học sinh và cả tổ trọng tài…

Quả không phụ lòng khán giả, các cô giáo của hai đội đã ra sức trổ tài, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, các điểm số được ghi trong tình huống đầy bất ngờ, hấp dẫn và kịch tính.

Kết quả, đội Tự nhiên giành chiến thắng với tỉ số 3 -1.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công đoàn nhà trường đã tạo được sân chơi tinh thần bổ ích, giúp chị em cán bộ giáo viên, nhân viên của trường ngày càng vui, khoẻ, đoàn kết, đóng góp tích cực hơn trong các lĩnh vực hoạt động của trường, đặc biệt là lĩnh vực chuyên môn, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Năm 2020 : 24.716