Lễ bình chọn Vịnh Hạ Long

Thể hiện tinh thần tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi người đặc biệt là thế hệ trẻ, sáng ngày 07/11/2011 Đoàn trường, Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ phối kết hợp với các tổ chức trong Nhà trường tổ chức thành công và có chất lượng chương trình "Lễ bình chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới".

Vnh H Long, tuyt tác thiên nhiên ca Vit Nam đã được UNESCO hai ln công nhn là kỳ quan thiên nhiên thế gii v giá tr cnh quan (năm 1994) và giá tr khoa hc đa cht đa mo (năm 2000) đã vinh d là mt trong nhng địa danh được NewOpenWorld - mt t chc phi li nhun do t phú người Thu sĩ Bernard Weber thành lp vi mong mun bo v các di sn thiên nhiên và nhân to ca thế gii gii thiu trong danh sách đ c bình chn 7 Kỳ quan thiên nhiên thế gii ti đa ch http://www.new7wonders.com được khi xướng kéo dài trong 4 năm (t 2007-2011). Đây là cơ hi đ qung bá hình nh đt nước, con người Vit Nam đến vi bn bè quc tế, đng thi là đng lc phát huy vai trò, trách nhim, to thêm sc mnh trong công tác qun lý, bo tn và phát huy giá tr ngoi hng, đc nht ca Vnh H Long cho thế h mai sau. 

Hưởng ứng cuộc vận động, tuyên truyền bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới do Bộ Ngoại giao, Bộ VHTTDL tổ chức. Công văn 374/UBND-VX của UBND tỉnh Hà Tĩnh và Công văn 1092/ CV-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo; Thể hiện tinh thần tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi người đặc biệt là thế hệ trẻ, sáng ngày 07/11/2011 Đoàn trường, Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ phối kết hợp với các tổ chức trong Nhà trường tổ chức thành công và có chất lượng chương trình "Lễ bình chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới". Cùng với sự tham gia của các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường chương trình đã thu hút 100% các đồng chí CBGV và các em học sinh trong toàn trường tham gia. Ban tổ chức đã huy động hơn 20 máy tính xách tay kết nối sẵn mạng Internet và đã hướng dẫn chi tiết cụ thể các

cách bầu chọn. Trong buổi lễ tất cả các đồng chí CBGV và đại diện đông đảo các em học sinh của các lớp đã trực tiếp bầu chọn Vịnh Hạ Long thông qua địa chỉ Website http://www.new7wonders.com. đồng thời nhiều đồng chí tham gia bình chọn bằng điện thoại thông qua hệ thống tin nhắn tổng đài 147.

Cuộc vận động tham gia bầu chọn Vịnh Hạ Long đã được Nhà trường và Đoàn trường phát động, tuyên truyền thường xuyên tới tất các ĐV-TN học sinh trong các giờ chào cờ đầu tuần và các chương trình hoạt động ngoại khóa. Thời điểm này là giai đoạn nước rút để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, thông qua chương trình này không chỉ tuyên truyền vận động trong toàn thể CBGV và các em học sinh trong nhà trường tham gia mà còn tuyên truyền sâu rộng tới tất cả mọi người dân xung quanh. Với tinh thầcủa tuổi trẻ Đoàn trường phát động và kêu gọi trong toàn thể  CBGV-ĐVTN học sinh trong toàn trường tiếp tục bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Tin: Ngọc Sơn - Q.Anh

Ảnh: Đức Hiếu

 

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 177
Tháng 11 : 2.311
Năm 2020 : 32.866