Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2012

Hôm nay, ngày 08 tháng 3 năm 2012, nhà trường đã tổ chức trọng thể lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có các thầy giáo, cô giáo trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban nữ công cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, đại diện các bậc phụ huynh, các em sinh viên thực tập và toàn thể các em học sinh.

      Hôm nay, ngày 08 tháng 3 năm 2012, nhà trường đã tổ chức trọng thể lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có các thầy giáo, cô giáo trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban nữ công cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, đại diện các bậc phụ huynh, các em sinh viên thực tập  và toàn thể các em học sinh.

   Thay mặt Ban nữ công, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Cẩm  đã đọc báo cáo truyền thống, ôn lại lịch sử vẻ vang của ngày Quốc tế phụ nữ; những đóng góp quan trọng của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam cho hoà bình; cho phong trào đấu tranh giải phóng con người, giải phóng phụ nữ; vai trò to lớn của người phụ nữ nhất là người phụ nữ Việt Nam đối với xã hội và gia đình. Cô giáo Hồng Cẩm  đã nhấn mạnh vai trò và những cống hiến của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cho sự nghiệp giáo dục của Đảng nói chung và sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng. Cũng nhân dịp này, cô giáo Hồng Cẩm  kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt lập nhiều thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

  Thầy giáo Nguyễn Văn Nguyên, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng đồng thời biểu dương những thành tích mà nữ cán bộ, giáo viên, học sinh đã đạt được trong học tập và công tác, mong muốn nữ cán bộ, giáo viên, học sinh hãy phát huy hơn nữa sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam, phát huy truyền thống của nhà trường, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người, góp phần tích cực xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường 2012

Đặc biệt trong buổi lễ còn các tiết mục văn nghệ chào mừng với sự tham gia của cán bộ giáo viên nhà trường, các em sinh viên trong đoàn thực tập 1 đại học Hà Tĩnh và các em học sinh.

  Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

(Ban giám hiệu tặng hoa)

(Chương trình văn nghệ chào mừng)

(Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Cẩm)

(Đại diện đoàn thực tập tặng hoa)

 

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 177
Tháng 11 : 2.311
Năm 2020 : 32.866