Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức trao quà tết Ất mùi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Ất Mùi Ban giám hiệu, Đoàn trường , Công đoàn và Hội chử thập đỏ trường đã tổ chức trao 188 suất quà cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn (Với số tiền Ba chín triệu năm trăm ngàn đồng cùng với 40 đôi bánh chưng và 40 thùng PEPSI) để thầy và trò nhà trường đều vui tết .

Nhân dịp Tết Ất Mùi, ngoài việc ký cam kết thực hiện tốt An toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, không sử dụng các chất kích thích và an toàn dịp tết. Ban giám hiệu, Đoàn trường , Công đoàn và Hội chử thập đỏ, giáo viên chủ nhiệm và ban cán sự các lớp đã đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để trao 188 suất quà  cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn (Với số tiền  Ba chín triệu năm trăm ngàn đồng  cùng với 40 đôi bánh chưng và 40 thùng PEPSI) để thầy và trò nhà trường đều vui tết .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO QUÀ TẠI TRƯỜNG VÀ TẠI GIA ĐÌNH

Năm 2020 : 32.871