Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ: Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng học sinh năm 2019”.

       Nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), Sáng ngày 18/11/2019, Đoàn trường THPT nguyễn Huệ đã tổ chức chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng học sinh năm 2019”. Tham dự chương trình có đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Huyện đoàn Kỳ Anh cùng Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

      Tham gia chung kết cuộc thi có 16 tiết mục đến từ các chi đoàn học sinh. Đây là những tiết mục xuất sắc nhất đã vượt qua các vòng loại để có mặt ở vòng chung kết. Với các thể loại đa dạng nội dung như: Hát, múa, võ thuật, biểu diễn các nhạc cụ, các tiểu phẩm sân khấu hóa,… Các thí sinh đã mang đến Cuộc thi những tiết mục đặc sắc và gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo với sự đầu tư chuẩn bị rất công phu và kỹ lưỡng từ khâu nhỏ nhất..

       Trải qua qua các phần thi các thí sinh đã phát huy được hết năng lực của bản thân trong nhiều lĩnh vực. Đây là hoạt động bổ ích nhằm phát huy hết các năng lực sở trường của mình góp phần giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, sáng tạo và có cơ hội giao lưu học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao cao đời sống văn hóa, tinh thần.

       Với sự công tâm, khách quan, kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tiết mục múa đương đại “Nhật ký của mẹ” của thí sinh Ngô Thị Tuyết Liên (Chi đoàn 12A11).

        Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 03 giải Nhì, 05 giải Ba và 07 giải Khuyến khích cho các thí sinh có các tiết mục tham gia cuộc thi.

       Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy hết các năng lực sở trường của các bạn học sinh. Đồng thời cũng là nơi để học sinh có thể gặp gỡ và giao lưu với nhau về những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong học tập. Qua đó, đã tạo ra một sân chơi văn hoá bổ ích mà Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ muốn đem đến cho các em học sinh.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Cuộc thi.

Tin bài : Khắc Sơn - Ngọc Sơn

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 36
Tháng 09 : 1.985
Năm 2020 : 28.361