Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ: Sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022)

Thực hiện kế hoạch 02 – KH/ĐTN ngày 25 tháng 02 năm 2022 của BCH Huyện đoàn Kỳ Anh về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2022; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2022 ). Sáng ngày 26 tháng 03 năm 2022, BCH đoàn trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày 91 năm ngày thành lập Đoàn; tuyên dương học sinh 3 tốt cấp trường; chương trình thắp sáng ước mơ “Cùng bạn đến trường”.

Về tham dự chương trình có:

    Thầy giáo: Dương Đình Thọ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường.

    Các đồng chí đại diện Công đoàn nhà trường, Các đồng chí Bí thư các Chi Bộ, Các bác trong Thường trực ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

    Các đồng chí bí thư các các Chi Đoàn và các đồng chí Đoàn viên đại diện cho 1600 đoàn viên thanh niên Đoàn trường về tham gia buổi lễ.

   Tại Buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó bí thư đoàn trường đại diện BCH Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 91 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và khái quát lại những thành tích đã đạt được của tuổi trẻ Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ trong thời gian vừa qua.

    Đại diện Đảng uỷ và BGH nhà trường, thầy giáo Dương Đình Thọ phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích Đoàn đã đạt được. Nhân dịp này đại diện Đảng uỷ, Công đoàn, các Chi Bộ, Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng tuổi trẻ nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của Đoàn.

    Trong ngày 26/3, BCH Đoàn trường đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ cho học sinh. Tổ chức tuyên dương “Học sinh 3 tốt“ cấp trường. Đặc biệt chương trình đồng hành “ Cùng bạn đến trường” dịp này trao 40 suất quà trị giá 12 triệu đồng của cựu học sinh Nguyễn Ngọc Khánh Linh (cựu học sinh lớp 12A10 Khóa 39) cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

   Đây là các hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên trong trường hợp. Thông qua các hoạt động nhằm mục đích tập hợp đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

                                                                                   Tin bài: Văn Kiền

Một số hình ảnh hoạt động:

Nguồn:thptnguyenhuehatinh.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 205
Hôm qua : 472
Tháng 07 : 2.430
Năm 2022 : 64.284