ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN KẾT NỐI YÊU THƯƠNG 2020”

             Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2020; Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với Hội cựu học sinh trường THPT Nguyễn Huệ và Hội đồng hương Kỳ Anh tại Học viện Hải quân nhân dân Việt Nam tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Xuân kết nối yêu thương 2020” nhằm gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập những tình cảm chân thành, những món quà ý nghĩa, tạo động lực cho các em vượt qua những khó khăn thách thức để học tập tốt hơn và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

      Tham dự Chương trình có đông đủ các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh nhà trường. Đặc biệt tham gia chương trình có sự hiện diện của các bạn cựu học sinh trường THPT Nguyễn Huệ, Hội đồng hương Kỳ Anh tại Học viện hải quân nhân dân Việt Nam.

     Chương trình với sự giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các hoạt động tổ chức trò chơi, đối thoại sôi động, vui tươi phấn khởi và đầy ý nghĩa đến từ các bạn đoàn viên thanh niên học sinh đã và đang học tại trường với các thầy giáo cô giáo.

     Tại chương trình Hội đồng hương Kỳ Anh tại Học viện hải quân nhân dân Việt Nam đã tặng 32 suất quà trị giá 16 triệu đồng và Hội cựu học sinh Khóa 29 trường THPT Nguyễn Huệ tặng 10 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho các bạn đoàn viên thanh niên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Em Trần Thị Ngọc Trang cựu học sinh Khóa 35 – K4 đã tặng Quỹ khuyến học Quang Trung của trường số tiền 5 triệu đồng.

    Qua đây, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để chào đón chào mùa xuân mới Canh Tý năm 2020. Đồng thời khuyến khích, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tin bài: Ngọc Sơn 

 

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 36
Tháng 09 : 1.985
Năm 2020 : 28.361