ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  Thực hiện kế hoạch 02 – KH/ĐTN ngày 25 tháng 02 năm 2022 của BCH Huyện đoàn Kỳ Anh về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2022; Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Sáng ngày 07 tháng 03 năm 2022, BCH đoàn trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức buổi tọa đàm và tặng hoa chúc mừng nữ sinh nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

   Về tham dự chương trình có:

   Thầy giáo Dương Đình Thọ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường.

Cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các đồng chí bí thư chi đoàn và đại diện nữ sinh của 42 chi đoàn học sinh.

   Buổi tọa đàm đã tìm hiểu lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ Quốc tế cũng như vai trò của phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

    Tại chương trình, thầy giáo Dương Đình Thọ đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa chúc mừng tới toàn thể nữ sinh nhà trường. Thông qua chương trình các em học sinh cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn và nói lên tâm tư nguyện vọng của mình khi được tham gia chương trình.

    Nhân dịp này, Câu lạc bộ Tình nguyện trường THPT Nguyễn Huệ đã phát động chương trình tình nguyện bán hoa gây quỹ nhân ái “ Góp viên gạch hồng”. Tại buổi tọa đàm đại diện Câu lạc bộ Tình nguyện đã trao những phần quà hết sức ý nghĩa dành cho các bạn nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

                                                                        Tin bài: Văn Kiền - BTĐT

Nguồn:thptnguyenhuehatinh.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 206
Hôm qua : 472
Tháng 07 : 2.431
Năm 2022 : 64.285