ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ 46, NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2018-2019. Ngày 03 tháng 10 năm 2018 Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Huệ long trong tổ chức “ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ” lần thứ 46 nhiệm kỳ 2018– 2019.

Về dự tham Đại hội có:

- Đ/c Nguyễn Cao CườngBí thư Huyện đoàn Kỳ Anh.

- Thầy giáo Nguyễn Văn Nguyên - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo Nguyễn Thanh Huỳnh – P.Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo Đoàn Trọng Hoàng – P.Hiệu trưởng nhà trường.

- Các Tổ trưởng chuyên môn, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

- Các đồng chí Bí thư Đoàn các trường THPT trong toàn huyện và thị xã Kỳ Anh, đại diện 8 Đoàn xã có học sinh theo học ở trường.

- Đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô chủ nhiệm và 140 đại biểu đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 1600 ĐVTN đến từ các chi đoàn.

Tại đại hội, sau các chương trình văn nghệ truyền thống đặc sắc, Đ/c Hoàng Văn Thanh – P.Bí thư đoàn trường đã thông qua báo cáo kết quả công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018đồng chí Lê Ngọc Sơn – Bí thư đoàn trường thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ trong năm học vừa qua đã có những hoạt động tích cực, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của nhà trường. Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhiệm kỳ qua là nhiệm kỳ thành công của công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Đoàn trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ Đoàn cấp trên và Cấp ủy đảng-BGH nhà trường giao phó.  Đoàn trường là lực lượng xung kích luôn đi đầu và tham gia tích cực, nhiệt tình và hoàn thành xuất sắc các hoạt động như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật; Phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học công nghệ; Phong trào VHVN – TDTT; Phong trào học sinh tình nguyện; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn; Đoàn tham gia xây dựng Đảng,...

Tại Đại hội, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã được Ban chấp hành tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao tặng bằng khen  vì đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào thanh niên trường học năm học 2017- 2018, đồng chí Lê Đình NamP.Bí thư Đoàn trường cũng đã được Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen, đồng chí Hoàng Văn Thanh – P.Bí thư Đoàn trường được UBND Huyện Kỳ Anh tặng giấy khen. Ghi nhận những cố gắng của Đoàn trường, BTV Huyện đoàn đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc.

Nhằm củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Đại hội đã bầu đồng chí Lê Ngọc Sơn tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường và bầu 15 đồng chí vào UVBCH nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đại hội cũng đã kêu gọi toàn thể ĐVTN trong toàn trường ra sức phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện, thực sự góp sức mình vào sự lớn mạnh ,trưởng thành của Nhà trường nói riêng và tổ chức Đoàn nói chung. Đại hội đã nhất trí 100% các chỉ tiêu do BCH Đoàn trường đề ra.

Một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2020 : 24.716