Lễ tuyên truyền, ký cam kết về thực hiện các nghị đinh cấm buôn bán, sử dụng, tàng trữ các chất cháy nổ trong năm học 2020 _ 2021

Nhằm nâng cao nhận thức cho CBGV và học sinh trong nhà trường hiểu rõ hơn nghị định 137/NĐ - CP về quản lí và sử dụng pháo.  Sáng  ngày 04/01 Trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với Công an huyện Kỳ Anh tổ chức tuyên truyền và ký cam kết: Thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu cháy nổ, công cụ hỗ trợ đốt và thả đèn trời. Qua buổi tuyên truyền và ký cam kết 100% CBGV và học sinh tham gia ký cam kết và  hiểu rõ hơn về quy định quản lí và sử dụng pháo ,vũ khí, vật liệu nỗ...

Học sinh ký cam kết không sử dụng pháo và các chats gây nổ trong dịp tết nguyên đán
              Cán bộ, giáo viên và học sinh ký cam kết
Năm 2021 : 12.097