Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Huệ ra quân lao động trồng cây chắn cát và làm vệ sinh môi trường biển năm 2019.

        Chiều ngày 07/11/2019, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã huy động hơn 600 ĐVTN tổ chức lao động tình nguyện trồng cây chắn cát và vệ sinh thu dọn rác thải tại khu vực bờ biển xã Kỳ Khang - Kỳ Anh - Hà Tĩnh. Cùng tham dự hoạt đồng này có thầy giáo Nguyễn Văn Nguyên – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo trong Ban Giám hiệu trường, các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường và đại diện lãnh đạo chính quyền, nhân dân xã Kỳ Khang.

   

   Với khẩu hiệu tuyên truyền “Vì một bờ biển đẹp, an toàn – Vì môi trường xanh, sạch, đẹp”. Tại buổi lao động Đoàn viên thanh niên nhà trường đã tiến hành trồng hơn 10 nghìn cây Phi Lao chắn cát vùng ven biển và làm vệ sinh, thu dọn hàng tấn rác thải trên hơn 1,5 km bờ biển thuộc xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

           Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Huệ trong việc xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đặc biệt là trong công tác bảo vệ môi trường góp phần xây dựng Nông thôn mới. Hoạt động đã mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường và có sức lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo học sinh trong toàn trường nói riêng và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện Kỳ Anh nói chung.

Tin bài: Ngọc Sơn - Khắc Sơn

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 676
Hôm qua : 254
Tháng 07 : 12.849
Năm 2021 : 43.661