TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ 48, NHIỆM KỲ 2020 – 2021

    Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2020-2021. Ngày 07 tháng 10 năm 2020 Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Huệ long trong tổ chức “ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ” lần thứ 48 nhiệm kỳ 2021– 2020.

Về dự tham Đại hội có:

    - Đ/c Nguyễn Kim Trường – Phó Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh.

    - Đ/c Nguyễn Thị Hà Trang – UVBTV huyện đoàn Kỳ Anh

    - Thầy giáo Nguyễn Văn Nguyên - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường.

    - Thầy giáo Nguyễn Thành Vinh – Phó Bí thư đảng bộ nhà trường.

    - Thầy giáo Nguyễn Thanh Huỳnh – P.Hiệu trưởng nhà trường.

    - Thầy giáo Đoàn Trọng Hoàng – P.Hiệu trưởng nhà trường.

    - Thầy giáo Phạm Hồng Dương - P.Hiệu trưởng nhà trường.

    - Các Tổ trưởng chuyên môn, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

   - Các đồng chí Bí thư, phó bí thư Đoàn các trường THPT trong toàn huyện và thị xã Kỳ Anh, đại diện 8 Đoàn xã có học sinh theo học ở trường.

    - Đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô chủ nhiệm và 130 đại biểu đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 1600 ĐVTN đến từ các chi đoàn.

      Tại đại hội, sau các chương trình văn nghệ truyền thống đặc sắc, Đ/c Hoàng Văn Thanh – P.Bí thư đoàn trường đã thông qua báo cáo kết quả công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 và đồng chí Lê Ngọc Sơn – Bí thư đoàn trường thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Báo cáo đã nêu bật những vấn đề Đoàn đã làm được trên các mặt: giáo dục chính trị tư tưởng; công tác giáo dục đạo đức, lối sống, pháp luật cho đoàn viên; công tác giáo dục truyền thống lịch sử; Đồng thời báo cáo còn tổng kết việc thực hiện các phong trào hành động cách mạng như “thanh niên tình nguyện ”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; Các hoạt động đồng hành với thanh niên như “ Đồng hành với thanh niên trong học tập”, “ Đồng hành với thanh niên trong lập nghiệp và khởi nghiệp”, Chương trình “Đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần” như: khi tôi 18, hoạt động VHVN- TDTT; Hoạt động hỗ trợ thanh niên trường học hội nhập quốc tế; Công tác xây dựng đoàn vững mạnh và đoàn tham gia xây dựng Đảng.

     Năm học 2019-2020, Tập thể Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã được Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen; Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh tặng giấy khen  vì đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào thanh niên trường học, đồng chí Nguyễn Văn Kiền – P.Bí thư Đoàn trường cũng đã được Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh tặng giấy khen, BTV Huyện đoàn đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc.

     Nhằm củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Đại hội đã bầu đồng 15 đồng chí vào UVBCH nhiệm kỳ 2020 – 2021, đồng chí Lê Ngọc Sơn tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Đại hội cũng đã kêu gọi toàn thể ĐVTN trong toàn trường ra sức phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện, thực sự góp sức mình vào sự lớn mạnh ,trưởng thành của Nhà trường nói riêng và tổ chức Đoàn nói chung. Đại hội đã nhất trí 100% các chỉ tiêu do BCH Đoàn trường đề ra.

                                                                   

  Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

Tin bài: Ngọc Sơn

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 28
Tháng 10 : 1.542
Năm 2020 : 30.142