TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ 49, NHIỆM KỲ 2021 – 2022

        Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2021-2022. Ngày 10 tháng 10 năm 2021 Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Huệ long trong tổ chức “ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ ” lần thứ 49 nhiệm kỳ 2021– 2022.

Về tham dự Đại hội có:

- Đ/c Nguyễn Kim Trường – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh.

- Đ/c Nguyễn Thị Hà Trang – UVBTV huyện đoàn Kỳ Anh

- Thầy giáo Đoàn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo Nguyễn Thanh Huỳnh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo Phạm Hồng Dương – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo Lê Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo Nguyễn Văn Nguyên – Nguyên Bí thư Đảng bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

- Các Tổ trưởng chuyên môn, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

- Các đồng chí Bí thư, phó bí thư Đoàn các trường THPT trong toàn huyện và đại diện 8 Đoàn xã có học sinh theo học ở trường.

- Đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô chủ nhiệm và đại biểu đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 1600 ĐVTN đến từ các chi đoàn.

          Tại đại hội, sau các chương trình văn nghệ truyền thống đặc sắc, Đ/c Hoàng Văn Thanh – P.Bí thư đoàn trường đã thông qua báo cáo kết quả công tác đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 và đồng chí Nguyễn Văn Kiền – Bí thư đoàn trường thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Báo cáo đã nêu bật những vấn đề Đoàn đã làm được trên các mặt: giáo dục chính trị tư tưởng; công tác giáo dục đạo đức, lối sống, pháp luật cho đoàn viên; công tác giáo dục truyền thống lịch sử; Đồng thời báo cáo còn tổng kết việc thực hiện các phong trào hành động cách mạng như “thanh niên tình nguyện ”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; Các hoạt động đồng hành với thanh niên như “ Đồng hành với thanh niên trong học tập”, “ Đồng hành với thanh niên trong lập nghiệp và khởi nghiệp”, Chương trình “Đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần” như: khi tôi 18, hoạt động VHVN- TDTT; Hoạt động hỗ trợ thanh niên trường học hội nhập quốc tế; Công tác xây dựng đoàn vững mạnh và đoàn tham gia xây dựng Đảng.

Năm học 2020-2021, Tập thể Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã được Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen; đồng chí Nguyễn Văn Kiền – Bí thư Đoàn trường được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen, Đồng chí Hoàng Văn Thanh phó bí thư Đoàn trường được BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen, BTV Huyện đoàn đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân xuất sắc.

          Nhằm củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Đại hội đã bầu đồng 15 đồng chí vào UVBCH nhiệm kỳ 2021 – 2022, đồng chí Nguyễn Văn Kiền được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Đại hội cũng đã kêu gọi toàn thể ĐVTN trong toàn trường ra sức phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện, thực sự góp sức mình vào sự lớn mạnh ,trưởng thành của Nhà trường nói riêng và tổ chức Đoàn nói chung. Đại hội đã nhất trí 100% các chỉ tiêu do BCH Đoàn trường đề ra.                                   

Một số hình ảnh hoạt động:

             Tin bài: Nguyễn Văn Kiền – Bí thư Đoàn trường

Nguồn:thptnguyenhuehatinh.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 184
Hôm qua : 472
Tháng 07 : 2.409
Năm 2022 : 64.263