Đảng bộ nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2019

Chiều ngày 08/01/2020, Đảng bộ nhà trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự hội nghị có các đại biểu: Ông Trần Đình Gia - Đại biểu quốc hội - tỉnh Ủy viên - Bí thư huyện uỷ; Ông Nguyễn xuân thắng - HUV Chánh vp huyện ủy; Ông Nguyễn Anh Phong - Phó ban Tuyên giáo dân vận huyện uỷ: Ông Nguyễn Thành Quý - Chuyên viên UBKT, Bà  Bùi Thị Bích Nguyệt- Chuyên viên ban tuyên giáo dân vận và  toàn thể cán bộ đảng viên của nhà trường.

Thay mặt Đảng bộ Thầy giáo Nguyễn Thành Vinh - Phó Bí thư Đảng bô báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2019. Báo cáo nhận đinh: nhà trường đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, chất lượng dạy và học không ngừng được nâng cao. Cán bộ, đảng viên đề cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Quy tắc ứng xử, quy chế chuyên môn. Bên cạnh đó, Đảng ủy đã đẩy mạnh chỉ đạo xây dựng kế hoạch và tổ chức tốt Hội nghị học tập chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tập làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”, Trong năm học 2019, Đảng ủy luôn chú trọng công tác tổ chức xây dựng đảng; công tác đảng viên; công tác cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng, nhất là công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ quản lý. Trong năm qua, Đảng bộ đã kết nạp 07 đảng viên, cử 02 đồng chí học Trung cấp lý luận chính trị.

Tổng kết công tác năm 2019, toàn Đảng bộ có 01 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 2 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có 8 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, số còn lại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu tại Hội nghị, đc Trần Đình Gia - Đại biểu quốc hội - tỉnh Ủy viên - Bí thư huyện uỷ đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện công tác của Đảng bộ năm 2019, đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ đảng viên quan tâm hơn nữa về công tác phát triển Đảng, đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, phát huy thế mạnh của mỗi đảng viên, phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi… và đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng bộ về nhiệm vụ năm 2020 để cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Tin bài: Khắc Sơn

Năm 2020 : 20.022