Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 03/10/2020, trường THPT Nguyễn Huệ đã tiến hành hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của cán bộ công nhân viên chức nhà trường.

Tại hội nghị, thay mặt Ban giám hiệu, thầy giáo  Đoàn Trọng Hoàng  – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày bản Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và bản phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hai bản Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những  thuận lợi, khó khăn cũng như những thành tích và những tồn tại về các mặt, các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của nhà trường trong năm học mới với một số chỉ tiêu cụ thể như sau:

+ Chỉ tiêu phấn đấu chung:

1.  Học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 65 - 70% so với số dự thi.

2. Số học sinh xếp học lực loại khá, giỏi đạt trên 60 %; Số học sinh xếp loại yếu, kém không quá 1,5 %.

3. TN THPT đạt 100%

4. HS đăng ký xét tuyển CĐ, ĐH có điểm các tổ hợp môn mình chọn trên 15 điểm; có trên 10 em đạt tổng điểm 3 môn tổ hợp tuyển sinh ĐH từ 27 trở lên; có trên 80 em có điểm tổng 3 môn từ 21 điểm trở lên; phấn đấu có 2-5 học sinh có bài thi đạt điểm 10

+ Chỉ tiêu phấn đấu môn Tiếng Anh

1. Có ít nhất 6 học sinh giỏi tỉnh môn Tiếng Anh/ 3 khối.

2.  Nâng phổ điểm thi tốt nghiệp THPT lên 4.2 điểm; nằm trong top 10 của tỉnh.

3. 100% học sinh được tiếp cận và rèn luyện 4 kĩ năng.

4. Tổ chức cho học 2 lớp khối 12 học chương trình Tiếng Anh hệ 10 năm

5. Tổ chức cho học 4 lớp khối 11 học chương trình Tiếng Anh hệ 10 năm, 7 lớp khối 11 học Tiếng Anh hệ 7 năm theo năng lực

6. Tổ chức cho học 5 lớp khối 10 học chương trình Tiếng Anh hệ 10 năm

(Nội dung bản báo cáo chi tiết: XEM TẠI ĐÂY)

Cũng tại hội nghị, thay mặt BCH công đoàn, đc Lê Quốc Anh - chủ tịch công đoàn, đọc báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm học 2020 - 2021.

Trong năm học vừa qua, các phong trào, hoạt động Công đoàn được công đoàn quan tâm đặc biệt, cụ thể các hoạt động chào mừng các ngày lễ như 20-10, ngày 8/3, tết trung thu... được công đoàn chú trọng, ngoài ra các hoạt động thăm hỏi các đoàn viên công đoàn ôm đau, hiếu hỉ đều được công đoàn quan tâm chu đáo. Năm học mới 2020 - 2021, công đoàn nhà trường tích cực phát huy những ưu điểm của năm học vừa qua, đồng thời tích cực phát động các phong trào thi đua trong đoàn viên công đoàn, tích cực phát động các phong trào TDTT, VHVN, và các hoạt động chuyên môn ...

Đại diện BGH, Công đoàn khen thưởng những đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào công đoàn

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân mới, gồm 3 đồng chỉ

1. đc Mai Khắc Khánh - trưởng ban

2. đc Nguyễn Thị Trang - thành viên

3. đc Cao Xuân Hải - Thành viên

Hội nghị kết thúc với sự đồng tình cao của đại đa số giáo viên, công nhân viên chức vê các bản báo cáo, chỉ tiêu, phương hướng cho năm học mới.

Tin từ trường THPT Nguyễn Huệ

Năm 2020 : 30.143