Lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 20/11/2020, Trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

 

Đến dự Lễ kỷ niệm có, đại biểu của các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện Kỳ Anh, cùng các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

 

Tại Lễ kỷ niệm, thầy giáo Phạm Hồng Dương – Phó hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương thành tích của các tập thể và cá nhân trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11. Thầy giáo Lê Quốc Anh chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại 38 năm truyền thống của ngành đồng thời nêu bật những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Cũng tại lễ mít tinh thầy giáo Nguyễn Văn Nguyên – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nêu những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua đồng thời nhắc nhở các các em học sinh phải chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng các thầy cô giáo đã dày công dạy giỗ và đồng thời cảm ơn đại diện các cơ quan đến tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường.

 

Tại buổi lễ đã tuyên dương khen thưởng các cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Năm học 2019 – 2020 trường THPT Nguyễn Huệ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giáo và được giám đốc sở GD và ĐT Hà Tĩnh tặng giấy khen.

 

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Nguyễn Huệ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường THPT Nguyễn Huệ thành điểm sáng giáo dục trên địa bàn và tiếp tục đào tạo nhiều học sinh giỏi đáp ứng nhu câu đổi mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tin bài : Khắc Sơn

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 225
Hôm qua : 208
Tháng 03 : 1.702
Năm 2021 : 12.096