Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08 - 03 - 2019

Sáng ngày 08-03- 2019, nhà trường đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ  08-03 và 1.979 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Sáng ngày 08-03- 2019, nhà trường đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 08-03 và 1.979 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Đến dự buổi mít tinh có: Ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên và hơn 1500 em học sinh cùng tham dự.

Tại buổi mít tinh, các đồng chí lãnh đạo nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các đồng chí giáo viên nữ, học sinh nữ có thành tích xuất sắc trong công tác cũng như trong học tập.

Cũng tại buổi mít tinh, nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đem đến cho buổi lễ một không khí vui tươi, đầm ấm.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Năm 2020 : 24.716