TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ: ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020 – 2025.

Thực hiện quy định của Điều lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn chỉ đạo của Tỉnh ủy Hà Tĩnh và của Huyện ủy Kỳ Anh về việc tổ chức Đại hội Đảng. Đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Phiên thứ nhất  vào lúc 14 ngày 20 tháng 05 năm 2020, phiên thứ hai vào lúc 7giờ, ngày 21 tháng 05 năm 2020.

Về tham dự Đại hội có:

- Phía lãnh đạo huyện: Đc Nguyễn Tiến Hùng , Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN huyện Kỳ Anh và các đc trong ban Tuyên giáo Huyện Kỳ Anh; Đc Nguyễn Xuân Thủy - UVBTV, P chủ tịch UBND huyện;

- Lãnh đạo các xã có học sinh đang học tại trường.

- Tập thể Đảng viên nhà trường gồm 63 đảng viên

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết về việc thực hiện nghị quyết Đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 trên các phương diện: tổng kết đánh giá chi tiết những thành tích đạt được trong nhiệm kì 2015 – 2020, nêu rõ những hạn chế, khuyết điểm và nghiêm túc phân tích tìm ra những nguyên nhân dẫn đến  hạn chế, khuyết điểm, rút bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở thực hiện tốt nghị quyết khóa 2015-2020.  Đảng bộ nhà trường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới với mục tiêu chung: Xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, có tầm nhìn chiến lược, đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo để lãnh đạo nhà trường phát triển theo hướng tự chủ, hiệu lực, hiệu quả trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chuyển mạnh quá trình giáo dục từ chủ yếu trang bị kiến thức sang phát triển toàn diện năng lực phẩm chất người học; thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đại hội đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo huyện Kỳ Anh, nghe các bản báo cáo tham luận của các đồng chí đảng viên ưu tú nhằm đóng góp xây dựng nghị quyết đại hội thành công cho nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội cũng đã bầu ra đoàn đại biểu tham dự đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 5 đồng chí.

Đại hội Đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ thành công tốt đẹp trong sự hân hoan, phấn khởi của tập thể Đảng viên, giáo viên nhà trường và của phụ huynh học sinh, hi vọng và chờ đợi sự thành công trong việc thực hiện nghị quyết Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Tin bài: Khắc Sơn

Năm 2024 : 32.367