Trường THPT Nguyễn Huệ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Sáng 05/09/2019 hoà trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày hội cả nước đón chào năm học mới, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ trang trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2019 – 2020.

Vinh dự cho thầy và trò nhà trường đã được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý về dự và tặng hoa chúc mừng. Về phía  Huyện ủy – HĐND - UBND huyện Kỳ Anh, Đ/c Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy,  Đ/c Đinh Sĩ Quân HUV – Trưởng phòng GD và ĐT huyện Kỳ Anh, Đc Lê Văn Trọng, HUV trưởng phòng NN và PTNT huyện Kỳ Anh, Đc Nguyễn Văn An, Chủ tịch hội khuyến học Huyện Kỳ Anh, Về phía CMHS, Ông Nguyễn Tiến Sữu đại diện Ban thường trực Hội CMHS, đại diện lãnh đạo các xã, đại diện ngân hàng NN và PTNT Agribank, Quỹ tín dụng liên xã Kỳ Phong, đại diện bảo hiểm Kỳ Anh, đại diện Viettel Kỳ Anh,… Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện các em học sinh của 42 trong nhà trường.

Mùa tựu trường năm nay, tại nhiều tỉnh miền trung trong đó có Hà Tĩnh mưa rất to, gây ra tình trạng ngập lụt ở nhiều nơi, nhưng để chào đón năm học mới, thầy và trò nhà trường đã tổ chức buổi lễ Khai giảng ấm cúng, vui tươi, phấn khởi tại phòng học đa chức năng.

Tại buổi lễ thầy giáo Đoàn Trọng Hoàng – PHT nhà trường đọc diễn văn khai mạc và giới thiệu đại biểu.

Thầy giáo Nguyễn Văn Nguyên - Bí thư Đảng bộ hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đ/c Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV phát biểu chúc mừng và đánh trống khai trường

BGH nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ thầy giáo Trần Trung Dũng - GĐ Sở GD và ĐT Hà Tĩnh nhân ngày khai giảng

Đại biểu tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Thầy giáo Nguyễn Văn An - chủ tich hội khuyến học, đại diện quỹ tin dụng liên xã Kỳ Phong trao các suật học bổng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tâp.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tin bài: Khắc Sơn

Năm 2019 : 26.917