Trường THPT Nguyễn Huệ mít tinh chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) và chia tay cô Giáo Lê Thị Tam Nghỉ hưu theo chế độ

     Sáng ngày 20/11/2019, nhà trường đã long trọng tổ chức chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) và chia tay cô Giáo Lê Thị Tam Nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Huyện Kỳ Anh, lãnh đạo các xã có học sinh theo học tại trường, đại diện các cơ quan đóng trên địa bàn huyện, đặc biệt nhà trường đón tiếp các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghĩ hưu cũng về tham dự.

     Chương trình chào mừng gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn, tiếp đó thầy giáo Phạm Hồng Dương - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc với nội dung diễn văn ngắn gọn súc tích ôn lại truyền thống vẽ vang của ngày nhà giáo Việt Nam và nêu các thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhà trường cũng nhận những bó hoa tươi thắm từ các đại diện cơ quan, ban, nghành đóng trên địa bàn và của hội cha mẹ học sinh.

      Tại Lễ chia tay cho cô giáo Lê Thị Tam - GV Toán về nghỉ hưu theo chế độ. thầy giáo Nguyễn Văn Nguyên - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời tâm sự của thầy về những tình cảm của nhà trường, của bạn bè, đồng nghiệp, của các em học sinh dành cho cô giáo Lê Thị Tam cũng như những tình cảm và sự cống hiến của cô dành cho nhà trường trong thời gian công tác. Tại đây các tổ chức trong nhà trường, hội cha mẹ học sinh đã dành những bó hoa tươi thắm chia tay cô về nghỉ hưu theo chế độ.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Tin bài: Khắc Sơn

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 1.076
Tháng 08 : 1.252
Năm 2020 : 24.718