Trường THPT Nguyễn Huệ: Tổ chức thành công buổi hội giảng năm học 2021 - 2022

     Thực hiện kế hoạch của Ban chuyên môn năm học 2021 - 2022 và thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Nguyễn Huệ.

    Chiều ngày 24/03/2022. Nhà trường đã tổ chức Hội giảng kết hợp giữa dạy học trực tiếp và trực tuyến các môn thi Tốt nghiệp khối 12 năm học 2021 - 2022.

    Về dự giờ các tiết dạy có: Ban giám hiệu nhà trường, Các tổ trưởng chuyên môn, các giáo viên đang trực tiếp dạy lớp 12 các môn thi TNTHPT.

   Hội giảng gồm 3 tiết dạy ở các bộ môn: Toán (do thầy giáo Phan Văn Tý giảng dạy), Văn (Cô Quỳnh Hương giảng dạy), Anh (Cô Võ Thị Minh giảng dạy). Do ảnh hưởng của dịch covid một số em học sinh phải nghỉ học, do đó nhà trường đã kết hợp giữa dạy học trực tiếp và trực tuyến cho các em học sinh ở nhà học online. Các tiết dạy diễn ra sôi nổi, phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh, đặc biệt là phát biểu sôi nổi giữa trực tuyến và trực tiếp làm cho tiết dạy trở nên sinh động hơn. Buổi hội giảng được BCM và các giáo viên dự giờ đánh giá cao. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức buổi hội giảng cho các môn còn lại.

    Sau buổi hội giảng, BGH nhà trường, các tổ trưởng CM, các giáo viên đang giảng dạy các môn thi TNTHPT tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho việc ôn tập cho hs khối 12 trong chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin bài: Khắc Sơn - Văn Kiền 

 

Nguồn:thptnguyenhuehatinh.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 206
Hôm qua : 472
Tháng 07 : 2.431
Năm 2022 : 64.285