Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2019 - 2020

     Ngày 10/09/2019, trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Về tham dự hội nghị có: đồng chí Trần Xuân Bình- Phó trưởng phòng giáo dục trung hoc, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – chuyên viên môn Hóa học, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

         Tại hội nghị, thay mặt Ban giám hiệu, thầy giáo Nguyễn Thanh Huỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày bản Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 , thầy giáo Đoàn Trọng Hoàng trình bày bản phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Hai bản Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và những tồn tại về các mặt, các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của nhà trường trong năm học mới.

     

         Cũng tại hội nghị đại diện BCH Công đoàn đồng chí Lê Quốc Anh đã tổng kết phong trào thi đua của năm học 2018 – 2019 và phát động phong trào thi đua năm học mới 2019 - 2020.

               

       Sau khi nghe các bản báo cáo và tham luận tại hội nghị, thầy giáo Trần Xuân Bình – Phó phòng giáo dục và đào tạo phát biểu chỉ đạo phân tích những mặt mạnh mặt còn yếu của nhà trường đồng thời đưa ra các ý kiến đóng góp giúp nhà trường hoàn chỉnh phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

        Đại diện thanh tra nhân dân của nhà trường đồng chí Nguyễn Thanh Đăng báo cáo về công tác thanh tra kiểm tra trong nhà trường năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng thanh tra cho năm học mới.

 

        Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nguyên – Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và giải thích các vấn đề giáo viên trao đổi trong việc xây dựng bản Quy chế chi tiêu nội bộ cho năm học 2019 – 2020.

        Hội nghị cũng dành nhiều thời gian thảo luận một cách nghiêm túc, dân chủ, công khai các văn bản báo cáo nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để nâng cao hiệu quả dạy và học , nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đặc biệt năm nay hội đồng sư phạm nhà trường đã có những tham luận chuyên đề mang tính chiều sâu, đưa ra được những giải pháp có tính khả thi cho nhiều công tác khác nhau của nhà trường như: Tham luận về nâng cao chất lượng dạy học Tiếng anh, về phát triển đảng trong các chi bộ, về chính trị tư tưởng….

 

    Cuối cùng hội nghị đã thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu cụ thể cho năm học mới do ban giám hiệu đề ra.

               Hội nghị đã kết thúc lúc 17h00 phúc cùng ngày.

 

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

 

                     Tin bài : Khắc Sơn

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 1.076
Tháng 08 : 1.251
Năm 2020 : 24.717