Trường THPT Nguyễn Huệ: Tuyên dương em học sinh nhặt được của rơi tìm người trả lại.

          Sáng ngày 18 – 02 – 2021,  Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường  đã tổ chức tuyên dương em Nguyễn Việt Thạch học sinh lớp 12A1 trường THPT Nguyễn Huệ.  

Ban giám hiệu nhà trường, đoàn trường tặng giấy khen Em Nguyễn Việt Thạch
Ban giám hiệu và Đoàn trường tặng giấy khen em Nguyễn Việt Thạch

       Với hành động và nghĩa cử cao đẹp “nhặt được của rơi tìm người trả lại” em nguyễn Việt Thạch xứng đáng được tuyên dương và khen thưởng của nhà trường.

Thầy giáo Chủ nhiệm và các bạn học của em chia sẻ niềm vui

       Trước đó, sáng ngày 08 – 02 - 2021 Em Nguyễn Việt Thạch trong lúc quét sân đã nhặt được chiếc túi màu nâu, bên trong có 30,5 triệu đồng, 16 tờ tiền nước ngoài, một số thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân.

      Được biết, gia đình em Thạch có quán ăn tên “Cơm Nam Hà” chuyên phục vụ xe tải, xe du lịch. Do đó, có thể tối hôm trước khi thực khách vào ăn đã đánh rơi chiếc túi nói trên.

      Sau khi nhặt được tài sản, Nguyễn Việt Thạch đã báo cáo với thầy giáo chủ nhiệm, sau đó liên hệ với Công an xã Kỳ Phong bàn giao tài sản vừa nhặt được.

 

        Công an xã Kỳ Phong đã kiểm tra, xác định số tài sản em Nguyễn Việt Thạch nhặt được là của anh Tống Mạnh Cường, ở tỉnh Ninh Bình và đang tìm cách liên hệ, trả lại cho người bị mất.

       Với hành động nhặt được của rơi tuy chưa biết chủ nhân là ai nhưng em đã kíp thời báo với thầy giáo Chủ nhiệm và báo Công an địa phương để để tìm người trả lại là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

 Tin bài : Khắc Sơn - Ngọc Sơn

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 249
Hôm qua : 208
Tháng 03 : 1.726
Năm 2021 : 12.120