Trường THPT Nguyễn Huệ tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2018-2019.

     Sáng ngày 22/4/2019, Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức vinh danh 39 học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2018-2019. Tham dự có đại diện sở GD&ĐT tĩnh Hà Tĩnh, Ông Trần Hậu Tú - Trưởng phòng Trung Học Phổ thông, Ông Đậu Quang Hồng - Phó Phòng Trung học phổ thông; về phía lãnh đạo Huyện Kỳ Anh có: Ông Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; Ông Trần Thành Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo - Dân vận Huyện ủy; Ông Đinh Sỹ Quân, Trưởng Phòng giáo dục đào tạo huyện Kỳ Anh. Thầy giáo Nguyễn Văn An đại diện hội khuyến học Huyện Kỳ Anh, đại diện gia đình em học sinh Trần Viết Hoàn, học sinh lớp 12A10, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên học sinh nhà trường.

Lễ vinh danh HS giỏi Quốc gia và HS giỏi tỉnh năm 2019

Đại biểu tham dự lễ vinh danh

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

        Tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện và nhà trường đã trao Giấy khen cho 38 em học sinh giỏi cấp tỉnh và 01 bằng khen cho học sinh Trần Viết Hoàn, học sinh lớp 12A10  đạt giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc Gia môn Hóa học. Trong số 38 học sinh giỏi cấp tỉnh được khen thưởng trong năm học 2018-2019 lần này, có 3 em là học sinh đạt giải nhất, 4 em đạt giải nhì, 13 em đạt giải ba và 17 đạt giải khuyến khích. Đây là thành tích nổi bật trong lịch sử ở trường THPT Nguyễn Huệ từ trước đến nay. Thành tích và kết quả có được ngày hôm nay là sự nỗ lực phấn đấu của mỗi một học sinh. Các em đã khắc phục mọi khó khăn, vươn lên bằng những kiến thức mà mình học được làm rạng danh truyền thống dạy học và ghi danh vào Bảng vàng thành tích của nhà trường.

Học sinh Trần Viết Hoàn, học sinh lớp 12A10  đạt giải khuyến khích 
trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc Gia môn Hóa học

Trao giấy khen cho HS giỏi đạt giải nhất cấp tỉnh

Trao giấy khen cho HS giỏi đạt giải nhì cấp tỉnh

Trao giấy khen cho HS giỏi đạt giải ba cấp tỉnh

       Tại buổi lễ vinh danh, khen thưởng là việc làm hết sức ý nghĩa, ghi nhận biểu dương sự nổ lực, cố gắng của các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học của các em học sinh, đồng thời tri ân công lao nuôi dưỡng giáo dục của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện và ban giám hiệu nhà trường với những nhân tài, thế hệ tương lai của đất nước./.

Tin từ Trường THPT Nguyễn Huệ

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 46
Tháng 12 : 240
Năm 2020 : 33.902