TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG 2022”

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán và chào đón xuân Nhâm Dần 2022, ngày 25/01/2022, Đoàn trường phối hợp với Hội chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2022”.

Về tham dự chương trình có:

Thầy giáo: Dương Đình Thọ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy giáo: Nguyễn Thanh Huỳnh – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội chữ thập đỏ nhà trường.

Thầy giáo: Lê Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy giáo: Lê Quốc Anh – Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Cùng với các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, quý thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trong chương trình.

Tại chương trình, thầy giáo Dương Đình Thọ đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm mới, tâm tư tình cảm và động viên chia sẽ đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Thông qua chương trình các em học sinh cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn và nói lên tâm tư nguyện vọng của mình khi được tham gia chương trình.

Cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhà trường luôn đẩy mạnh các hoạt động từ thiện nhân đạo, chung tay giúp đỡ học sinh nghèo, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về truyền thống nhân ái của dân tộc.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp tết đến xuân về Đoàn trường và Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao 94 suất quà với hơn 30 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập.

 

Nhân dịp này, Câu lạc bộ tình nguyện trường THPT Nguyễn Huệ đã phát động chương trình “ Mùa xuân lan tỏa tình yêu thương ”. Thông qua chương trình Câu lạc bộ tình nguyện đã bán các mặt hàng quyên góp được hơn 3 triệu đồng. Chiều ngày 24/01/2022 Câu lạc bộ đã tổ chức trao các phần quà và giúp đỡ các gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống chuẩn bị đón tết.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022. Đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt được những kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

                                                                                                                                  Tin bài: Văn Kiền

Một số hình ảnh hoạt động

Nguồn:thptnguyenhuehatinh.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 184
Hôm qua : 472
Tháng 07 : 2.409
Năm 2022 : 64.263