Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nộ, thông báo tuyển sinh năm học 2020 - 2021

Kính thưa các thày cô, năm học 2019-2020 đã đi được quá nửa chặng đường, mùa tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng chuẩn bị bắt đầu.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội mong muốn được sự hợp tác giúp đỡ của quý thày cô trong ban Giám hiệu nhà trường trong việc tuyên truyền, gửi mọi thông tin về gói ưu đãi học bổng & thông báo tuyển sinh chuyên nghiệp của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tới các em học sinh lớp 12 của trường. Để các em có thêm một sự lựa chọn những ngành nghề mà các em có sở trường, nguyện vọng với nghề nghiệp sau này với các nội dung sau:

1. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đề nghị quý thày cô lãnh đạo nhà trường phối hợp giúp đỡ chuyển tải các thông tin lên trang thông tin của nhà trường để các em biết đăng ký học taị trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội để được hưởng ưu đãi từ các gói học bổng.

2. Thực hiện chủ chương của Chính Phủ và Bộ GDDT, Bộ LĐTB&XH về phòng chống dịch bệnh, hạn chế tiếp xúc trực tiếp đông người và tăng cường các hoạt động Onle. Vậy Trường CĐQT HN - Đề nghị thày cho chúng tôi xin bản danh sách học sinh lớp 12 có số điện thoại của phụ huynh hoặc học sinh của trường mình, để Tôi tư vấn Onlei trực tiếp tới các emhọc sinh và phụ huynh.

3. Thay cô cho tên của thày cô phụ trách công tác hướng nghiệp, tuyển sinh của trường để phối hợp với Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cùng làm công tác tuyển sinh.

. Mọi thông tin liên hệ: Thày Đào Chí Thành - 0983469077. 

hộp thư ( daochithanhnsc@mail.com ).

        Trân trọng cám ơn sự giúp đỡ của thày, cô..

 

            Đào Chí Thành.

Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 226
Hôm qua : 208
Tháng 03 : 1.703
Năm 2021 : 12.097