Trường THPT Nguyễn Huệ kêu gọi ủng hộ hỗ trợ và trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh nghèo năm học 2021-2022

Bước vào năm học mới 2021-2022, trước tình hình dịch Covid – 19 trên cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đang diễn biến phức tạp, trước mắt ngành giáo dục đã có quyết định hình thức day học trực tuyến qua mạng internet thay cho hình thức học trực tiếp tại trường.

Để tổ chức việc dạy học trực tuyến thành công, nhà trường đã chuẩn bị các phần mềm dạy học phù hợp, các thầy cô cũng đã chuẩn bị chu đáo nội dung giảng dạy. Tuy nhiên, qua khảo sát và tìm hiểu của nhà trường còn có hơn 50 em học sinh gặp khó khăn trong việc học trực tuyến do không không có các phương tiện dạy học như máy vi tính, máy tính bảng hoặc Smastphone,…

Chiều ngày 03/9/2021, Ban giám hiệu nhà trường cùng  với các cá nhân, tổ chức khác trong và ngoài nhà trường đã trao tặng đợt 1 được 09 điện thoại Smastphone cho 10 học sinh trị giá hơn 20 triệu đồng.

Sáng ngày 05/9/2021, Ban vận động đã trao tặng đợt 2 gồm 12 thiết bị điện thoại di động trị giá hơn 25 triệu đồng.

Tuy  nhiên vẫn còn nhiều học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang cần sự hỗ trợ giúp đỡ để có thể tham gia học tập tốt. Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhân viên, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ,… tùy theo khả năng của mình , với tình yêu thương học sinh hãy nhiệt tình ủng hộ, chung tay góp sức để tạo điều kiện trang bị cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  sớm có phương tiện, thiết bị học tập thuận lợi hơn.

Link cập nhật thường xuyên kết quả ủng hộ, hỗ trợ:

Một số hình ảnh trao tặng đợt 1 chiều ngày 03/9/2021

Một số hình ảnh trao tặng đợt 2 sáng ngày 05/9/2021