HUYỆN ĐOÀN KỲ ANH- ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN 2015.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015, hòa chung trong không khí náo nức của tuổi trẻ cả nước thi đua lập nhiều thành chào mừng Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1930-26/3/2015). Sáng ngày 01/3/2015 tại trường THPT Nguyễn Huệ, huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ long tổ chức Lễ ra quân tháng Thanh niên 2015 với chủ đề: “Tuổi trẻ Kỳ Anh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Tham gia buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí trong BTV Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Minh Hoàn – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Kỳ Anh, các đồng chí trong BTV Huyện đoàn Kỳ Anh cùng với sự tham gia của hơn 100 đồng chí là bí thư, phó bí thư đại diện cho ĐVTN các đoàn xã, đoàn trực thuộc trong toàn huyện, về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Nguyên – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo trong lãnh đạo nhà trường và sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ giáo viên và gần 1.600 ĐVTN học sinh trong nhà trường.

Với chủ đề, “Tuổi trẻ Kỳ Anh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” , lễ ra quân “Tháng thanh niên năm 2015” có ý nghĩa quan trọng không chỉ với tuổi trẻ mà còn đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội. Đây là dịp để nâng cao nhận thức, khơi dậy trong tuổi trẻ niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật, kỹ năng hoạt động cho thanh niên, xung kích, sáng tạo, thi đua tình nguyện bảo vệ Tổ quốc, góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết thanh niên, củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên ngày càng vững mạnh.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc, sôi động của tuổi trẻ nhà trường đồng chí Trần Bá Toàn  – HUV,  Bí thư huyện Đoàn Kỳ Anh phát động ra quân tháng thanh niên năm 2015 với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các đồng chí ĐVTN có mặt tại buổi lễ.  Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Hoàn đã biểu dương chúc mừng, ghi nhận những thành tích đạt được của tuổi trẻ trong toàn huyện, đồng thời của giao trách nhiệm cho tuổi trẻ huyện nhà tích cực hưởng ứng, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hành động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội và trong các hoạt động khác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau lễ phát động đồng loạt các hoạt động ra quân hưởng ứng được diễn ra như tổ chức diễu hành tuyên truyền ATGT, ra quân làm vệ sinh môi trường, tổ chức tư vấn hướng nghiệp lựa chọn việc làm cho ĐVTN, khởi công các công trình thanh niên tại xã Kỳ Đồng và các hoạt động giao lưu VHVN-TDTT,...

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ:

Tin từ Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ

Năm 2023 : 18.132